Chuyển giao Quy trình Nhân giống cây trồng chất lượng cao
Sản phẩm
Tin nổi bật
Công ty cổ phần công nghệ xanh Greentech
Quảng cáo
Chuyển giao Quy trình Nhân giống cây trồng chất lượng cao
     CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ NHÂN GIỐNG CÂY TRỒNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NUÔI CẤY MÔ TẾ BÀO
          Hiện nay, trên cả nước có khoảng 40 tỉnh thành có những cơ sở tiến hành nuôi cấy mô do Bộ KH-CN cấp kinh phí thông qua các đề tài. Nhà nước khuyến khích phát triển nhân giống bằng hình thức này. Ngoài ra, người dân cũng tự đầu tư trang thiết bị nuôi cấy mô để nhân giống. Điển hình là Đà Lạt có khoảng 52 cơ sở nuôi cấy mô trong đó hầu hết cơ sở là của người dân.
      Tuy nhiên, các cơ sở này còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế về năng lực nghiên cứu, kinh nghiệm về nhân giống bằng phương pháp nuôi cây mô-tế bào. Vì đây là phương pháp nhân giống tiên tiến, người làm công việc này phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cở sở nhân giống phải đầu tư trang thiết bị, vật tư-hóa chất. Ngoài ra để xây dựng được quy trình kỹ thuật nhân giống cho một loài cây cần mất khoảng thời gian trung bình từ 3-4 năm, với mức đầu tư khoảng vai trăm triệu đồng.
       Nhằm hỗ trợ các cơ sở nhân giống cây trồng bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào giải quyết những khó khăn, hạn chế, các cơ sở nhân giống không cần mất nhiều thời gian, công sức, kinh phí cho việc tự nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống.
        Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều quy trình công nghệ nhân giống cây trồng bằng phương pháp nuôi cây mô-tế bào với hiệu quả cao và đang được áp dụng vào sản xuất cây giống ở quy mô lớn. Công ty chúng tôi nhận chuyển giao các Quy trình nhân giống một số loài cây trồng có giá trị kinh tế cao, cây hoa, cây dược liệu cho các cơ sở sản xuất kinh doanh về giống cây trồng chất lượng cao.
•    Quy trình nhân giống cây Hoa đồng tiền, Hoa Lan, Hoa cúc;
•    Quy trình nhân giống cây Lan Kim tuyến;
•    Quy trình nhân giống cây Chuối Tiêu hồng;
•    Quy trình nhân giống cây Lõi Thọ;
•    Quy trình nhân giống cây Xoan ta;
•    Quy trình nhân giống cây Bạch đàn cao sản;
•    Quy trình nhân giống cây Cỏ Ngọt
•    Quy trình nhân giống cây Lô Hội;
•    Quy trình nhân giống cây Chùm ngây;
•    Quy trình kỹ thuật nuôi trồng Nắm ăn và Nấm dược liệu.

      Chúng tôi cam kết chuyển giao quy trình nhân giống tốt nhất với chi phí thấp nhất, trong quá trình chuyển giao có đào tạo, tập huấn, tư vấn để kết quả chuyển giao đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ Xanh GreenTech
ĐT. 01223441300; E.mail. congnghexanhviet@gmail.com
Website: www.congnghexanhviet.comHỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo